Hướng dẫn mix áo sơ mi kẻ khác biệt và cách điệu

Hướng dẫn phối hợp áo sơ mi kẻ tính cách và nổi bật

Xem thêm mẫu áo sơ mi nam : xu hướng áo sơ mi nam dài tay 2018

Mẫu áo sơ mi kẻ có hoa văn trang trí nằm trong số mẫu áo được những chàng trai yêu thích. Bởi nó luôn mang lại sự khỏe mạnh và tươi trẻ.

Tuy giản dị mà lại phong phú về kiểu dáng tuy nhiên những chiếc áo sơ mi dành cho các chàng thường là các hoa văn trang trí giản dị được thiết kế thêm các vẻ ngoài như cổ đức, cộc tay, dài tay hoặc tay lửng. Với sự phong phú và khác nhau về sắc màu để các chàng dễ dàng thoải mái tuyển chọn cho riêng mình những chiếc áo ưa thích.

Chiếc áo sơ mi có gam màu trầm cùng với màu tối rất dễ dàng mix đồ. Hay áo họa tiết kẻ màu sắc trẻ trung mang khuynh hướng thẩm mĩ và nổi bật là sự chọn lựa thích hợp với mọi chàng trai chững chạc, chín chắn…

Áo sơ mi kẻ không chỉ diện đơn thuần mà là sự khéo léo trong cách mix sao cho hợp lý mới là điều đang được phái mạnh chú trọng. Nên diện áo sơ mi kẻ khoác ngoài áo phông dáng ngắn không cổ ôm gọn cơ thể , có thể mix thêm jean hay quần kaki sẽ hiện lên vẻ ngoài nam tính và sành điệu hơn.

Hỡi các chàng trai trẻ hãy thật tinh tế và thời trang với áo sơ mi kẻ như dưới đây.

Tham khảo: bộ vest nam


Xuống phố hay đi dã ngoại bạn có thể linh hoạt mix sơ mi kẻ với quần jeans dài hoặc quần short, quần ngố trẻ trung, năng động.

 


Tìm hiểu thêm các kiểu áo Vest nam mới nhất: shop áo kiểu vest nam công sở

 

Tham khảo thêm các kiểu thời trang áo sơ mi nam: áo sơ mi nam dài tay

Comments are closed.

Top