Những cách mặc áo ba lỗ mùa hạ cần lưu ý

Những cách mặc áo ba lỗ mùa hạ cần lưu ý

Áo ba lỗ rất được trọng dụng trong mùa hè vì nó đem lại cảm giác mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thực sự dễ chịu và rất cần thiết trong ngày hè, thế nhưng, để chiếc áo này thúc đẩy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải để ý tới những, nguyên tố đi đôi.

Tìm hiểu thêm các mẫu áo ba lỗ :bán áo ba lỗ nữ hè 2018

Các ngày nóng đỉnh điểm vào mùa, nhưng rồi nhằm giải phóng cơn nóng là một vấn đề đặc biệt cần thiết thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó đem đến cảm nhận mát mẻ, vừa làm dễ chịu và thấm húi mồ hôi. Nhằm đóng góp mang lại cho bạn nhận thấy thanh thản khi diện áo ba lỗ thời trang nhưng cũng cần chuyên chú các nhân tố đi kèm, áo ba lỗ luôn được các giới trẻ chọn lọc nhưng cũng chẳng kém phần tươi trẻ năng động.

Chọn áo lót thích hợp với mỗi dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc phía trong áo lót quây ngực bởi các kiểu áo lót có quai thông thường rất dễ bị lộ tạo nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót không đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn không nên mặc áo lót có thêu hoa văn hoặc những cụ thể ghồ ghề vì rất dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Thay vào đó, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn chỉnh

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ phù hợp với đặc điểm cơ thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  tương trợ bởi vậy bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to để có sự nâng đỡ tốt. Hơn nữa, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc phía trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì chẳng thể nào bảo hộ ổn định cho vòng 1 ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Xem xét độ rộng  hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ phù hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nói chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân đối. Còn với những ai vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Xem thêm: đồ bộ nam

Chọn kiểu cổ áo phù hợp với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hay là cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ Vhoặc cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Bên cạnh đó, người vai hẹp cũng nên chú ý mặc áo màu sáng trắng hoặc in hoa văn trang trí kẻ ngang. Trái lại, những người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và hoa văn trang trí kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Tìm hiểu thêm những kiểu thời trang nữ khác: quần kaki nữ

Comments are closed.

Top